ยกหัว

น้องได้2เดือน10วัน ยังยกหัวในท่านอนคว่ำไม่ได้ แบบนี้น้องพัฒนาการช้ามั้ยค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ยกตอน1เดือนตอนนี้1เดือน21วันจับคว่ำน้องชอบพลิกตัวหงายเองตลอดเลย

ไม่นะคะ ต้องฝึกเรื่อยๆจับคว่ำทุกวัน เดี๊ยวคอก็เริ่มเเข็งเเรงคะ

หมั่นเอาน้องฝึกควำ้ค่ะแม่น้องจะได้ชันคอได้เร็วค่ะ

4y ago

จ้าแม่ ตอนนี้น้อง10เดือนแล้วค่ะ

ไม่ช้าหรอกค่ะ.ค่อยๆฝึก.บ้านนี้เอาคร่ำยกเองเลย

4y ago

อ๋อจ้าา.😅

ไม่ค่ะของเราคว่ำยกหัวได้3เดือน14วันค่ะ

4y ago

ตอนนี้น้องได้10เดือนแล้วจ้า

หัดไปเรื่อยๆคะ

ไม่ช้าค่ะ