สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องได้10วันแล้วแต่มืเท้าน้องลอกแบบนี้ปกติไหมค่ะ มีอะไรช่วยได้บ้างค่ะแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะช่วงแรกเกิดจะมีผื่นที่หน้าที่ตัว ตัวลอก ปกติ เดี๋ยวก็หายไปเองไม่ต้องแกะ

ทาออยให้น้องได้ค่ะแม่ ที่บ้านน้องสัปดาห์4 วัน ก้ทาค่ะ หลังอ่าบน้ำเสร็จ