น้องได้10วันกลับต่างจังหวัดได้ไหม

น้องได้10วันจะเดินทางไปต่างจังหวัดได้ไหมค่ะเดินทางระยะไกลจะมีผลอะไรกับน้องไหมค่ะไปรถส่วนตัวค่ะกังวลเรื่องสุขภาพน้องค่ะขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะขอบคุณค่ะ

น้องได้10วันกลับต่างจังหวัดได้ไหม
3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ได้2สัปดาห์ก็ไปต่างจังหวัดค่ะ แต่ควรหาที่พักครึ่งทางด้วยนะค่ะ แล้วค่อยเดินทางต่อวันหลัง บ้านนี้จากสุรินไปปทุมธานีค่ะ พักครึ่งทางที่บุรีรัม

บ้านนี้16วันก็ไปต่างจังหวัดแล้วค่ะ

นั่งคาร์ซีทค่ะ