สอบถามค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องชอบนอนสดุ้งอยู่แทบตลอดเวลา เป็นเพราะอะไรค่ะ พอจะมีวิธีแก้ไหมค่ะ น้องได้ 1 เดือนค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ลอฃห่อตัวหรือห่มผ้าค่ะ พออายุเพิ่มขึ้นก้จะหายไปเองค่ะ

ห่อตัวหรือวางผ้า วางหมอนทับหน้าอกค่ะ