น้องได้10วัน

น้องได้10วันแล้ว น้องท้องอืด กินไกด์วอเตอร์ได้ไหมคะ

8 ตอบกลับ

10วันท้องอืด หลังกินนมจับพาดบ่าลุบหลังไล่ลมในท้อง คอยฟังเสียงเรอน้องด้วยนะ ทามหาหิงส์รึว่ายู่ยี่ออยล์ ทาใต้สะดือใต้ฝ่าเท้านะคะ

บ้านนี้น้องได้2อาทิตย์ ก้อซื้อมาให้น้องทานแล้วค่ะ เอาให้ทานเช้าเย็นครั้งละครึ่งช้อนชาค่ะ

น้องได้16วันแลัวสะดือ​ยังไม่หลุดจะเปนไรม้ยค่ะควรหาหมอม้ย

8mo ago

นานจังค่ะหาหมอค่ะ บ้านนี้7วันหลุดแล้วค่ะ เช็ดสะอาดๆหลุดไว้ค่ะ

ได้ค่ะ แต่ต้องผสมกับน้ำใส่ขวดนมให้กิน น้ำ2ออน แต่1ช้อนชาค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะที่แนะนำ ตอนนี้น้องหายแล้วค่ะ

2y ago

รบกวนสอบถามค่ะ แม่ใช้วิธีไหนคะ

อุ้มเรอ นวดท้อง ทามหาหิงค์ดีกว่าค่ะ

อุ้มเรอ 20-30 นาทีก่อนน่าจะดีกว่านะครับ

ยังดีกว่าค่ะแม่ น้องเล็กเกอนไป