ให้ลูกกินนมตอนนอนเปลเป็นไรมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ให้ลูกนอนเปลแล้วกินนมไปด้วยเป็นไรมั้ยคะ กลัวไกวเปลแล้วอยู่ดีๆลูกสำลักน้ำนมมากเลยค่ะ แต่เวลานอนเปลเขานอนนานทำให้เรามีเวลาพักและทำงานบ้านไปด้วยตอนนี้เลยกังวลเพราะวันนี้ลองเอานอนแล้วน้องสำลักนมเลยกลัวน้องเขาจะเป็นอะไรไปค่ะ ปล.น้องได้10กว่าวันแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

10 วันยังต้องถือขวดให้ไม่ควรปบ่อยขวดค่ะเพราะเด็กยังคุมการดูดได้ไม่ดี แถมที่นอนยังเหวี่ยงอีกสำลักไม่แปลกค่ะ อุ้มกินนมให้เสร็จก่อนแล้วค่อยเอาลงเปลนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ให้กินนมให้อิ่มแล้วค่อยเอาใส่เปลจะดีกว่านะคะแม่ 😊😊

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่