ภาวะตัวเหลือง

น้องแรกเกิดกลับมาบ้าน7 วันหมอนัดตรวจเลือด น้องตัวเหลืองเลยแอดมิทฉายแสงค่ะ อยากถามว่าฉายแสงแล้วกลับมาบ้านน้องจะมีโอกาสตัวเหลืองอีกไหมคะ คนที่บ้านบอกให้กินน้ำป้องกันค่ะ

1 ตอบกลับ

กินน้ำไม่ได้ช่วยให้หายตัวเหลืองค่ะ สิ่งที่จะทำให้หายตัวเหลืองได้คือนมค่ะ ให้น้องกินนมทุก 2 ชม. เพื่อขับออกมาทางปัสสาวะค่ะ