ภาวะตัวเหลือง เลือดของแม่กับลูกไม่เข้ากัน

สอบถามแม่ๆที่ผ่านเหตุการณ์ตามหัวข้อค่ะ อยากทราบว่าอันตรายไหม และน้องจะกลับมาปกติหรือเปล่า ตอนนี้คุณหมอนัดไปวัดค่าตัวทุก2วัน กังวลมากๆค่ะ 🙏🏽

1 ตอบกลับ

ให้ทานนมให้มากแล้วจะดีขึ้นไม่เกิน 2 อาทิตย์นับจากที่เริ่มตัวเหลืองค่ะ

4mo ago

น้องอายุ8วัน ให้ทานแต่นมแม่แต่ปุกยากมากค่ะแม่