ภาวะตัวเหลือง

สอบถามแม่ๆท่านไหนลูกมีภาวะตัวเหลืองไหมคะ ต้องเข้าตู้อบกี่วันคะ ตอนนี้รู้สึกจะร้องไห้ตลอดเวลาเลยค่ะ สงสารลูก🥺🥺🥺

1 ตอบกลับ

ของเราค่าเหลือง 14.8 ค่ะ น้องได้อบตอนเที่ยงไปจนเช้าอีกวันค่าเหลืองเหลือ 13.6 อบต่อไปอีกเช้าอีกวันค่าเหลืองเหลือ 7.2 หมอให้อบต่อถึง 14.00 ก็ได้ออกโรงพยาบาลเลยค่ะ แต่ของเราหมอให้พักอยู่ที่โรงพยาบาลแล้วคอยไปป้อนนมลูกทุกๆ 2 ชม.ค่ะ