น้อง4เดือนเต็มแล้วค่ะ หัวน้องแบนมากคุณแม่มีวิธีไหนช่วยได้บ้างค่ะ

น้องแฝดทั้ง2คนหัวแบนมากค่ะ ไม่ทราบว่าจะช่วยยังงยังได้บ้างค่ะแต่น้อง4เดือนเต็มแล้วค่ะ แม่จับน้องตะแคงซ้ายขวาน้องก็ก็นอนท่าที่น้องชอบเหมือนเดิม แม่เครียดมากค่ะ แต่หัวน้องแบนทั้งเบี้ยวตั้งแต่ออกจากโรงบาลแล้วค่ะ nicu1เดือนค่ะ

น้อง4เดือนเต็มแล้วค่ะ หัวน้องแบนมากคุณแม่มีวิธีไหนช่วยได้บ้างค่ะ
3 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนหมอนดู บ้านใช้หมอนที่ได้มากับที่นอน พอนานหัวลูกแบนเลยเปลี่ยนใช้ตัวนี้ ให้เข้ารูปหัวเลยดึงเชื้อหมอนให้สุดเลย ทำไงก็ได้ไม่ให้หัวลงพื้นน้อยที่สุด บ้านนี้ทำแบบนี้เลย เลยหัวดีขึ้น

ของหนูจับนอนตะแคงพลิกซ้ายพลิกขวา แล้วเอาอะไรดันหลังเค้าไว้ค่ะไม่ให้กลับมานอนหงาย☺️

4mo ago

รูปล่าสุดค่ะ1เดือน20วัน

ลองปรึกษาหมอ ดีไหมคะ