2เดือนเต็มแล้วค่ะ

วันนี้หนูครบ2เดือนแล้วค่ะ หนัก4โล4ขีด หนูอยากอ้วนจ้ำม้ำเหมือนคนอื่นๆจัง แต่หนูไม่ยอมดูดขวดเลย นมแม่ก้อไม่พอให้หนูกิน😅

2เดือนเต็มแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปั้มนมให้กินตั้งแต่ได้1อาทิตย์ ต้องให้น้องติดขวดเพราะแม่ต้องกลับไปทำงานคืนค่ะ ตอนนี้น้อง2เดือน5วัน หนัก 5.4 ค่ะแม่