ฟันซี่แรกยังไม่ขึ้น

ตอนนี้น้อง8 เดือนเต็มแล้วค่ะ ฟันยังไม่ขึ้นเลย ถือว่าผิดปกติไหมคะแม่ๆ

4 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติจ้าแม่ ฟันซี่แรกคุณหมอบอกรอได้ถึง 1 ขวบครึ่งเลยค่ะ แล้วแต่ความพร้อมของเด็กแต่ละคนจ้า แต่บ้านนี้ 7m26d ขึ้น 3 ซี่แล้วค่ะ ซี่บนเพิ่งแทงออกมาได้ 2-3 วันก่อน กัดเจ็บจนน้ำตาไหลเลยค่ะ 🥲

บ้านนี้ก็ยังไม่ขึ้นค่ะ​ เหมือนจะคันเหงือกแต่ยังไม่เห็นขาวๆเลย​ รอต่อไปค่ะแม่🥰

บ้านนี้ก็ยังไม่ขึ้นค่ะแต่เห็นขาวๆที่เหงือกแล้ว

ช้าสุด 1.6 ปีค่ะ