ท้องแข็งบ่อย

แม่ๆบ้านไหนมีอาการท้องแข็งบ่อยบ้างคะ จะเป็นไรมั๊ย?ตอนนี้ท้องจะ6เดือนเต็มแล้วค่ะ

8 ตอบกลับ

ท้องแข็งบ่อยไม่ดีนะคะ ถ้าท้องแข็งลองเปลี่ยนท่าดูถ้าคลายเร็วก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าแข็งนานควรไปพบหมอค่ะ

ของเราช่วง5เดือนท้องแข็งบ่อยมาก พอ7-8เดือน ปากมดลูกเปิดค่ะ หมอต้องฉีดยางับไว้ให้

5y ago

ใช่ค่ะ เวลาเดินจะรู้สึกเจ็บๆแปล๊บๆด้วย

ลองเปลี่ยนท่านอนท่านั่ง​ดูน่ะค่ะ​ ถ้าแข็งนานแนะนำไป​ รพ​ นะค่ะ​

ถ่าท้องแม่แข็ง 6-7ครั้งต่อ ชม. ควรไปพบแพทย์ค่ะ😊

บ้านนี้6เดือนยังไม่มีอาการเลยจ้า

28​ w.บ้านนี้เริ่มแข็ง​บ่อยคะ

บ้านนี้ก้เเข้งบ่อยค่ะ. 38w

ไปหาหมอเลยค่ะแม่​ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ