มองหน้าแม่แบบนี้ก็อดใจไม่ไหว ถ่ายรูปเก็บไว้ซะเลย

น้องเอลี่ เพิ่งจะเกิดมา 4 วันเอง แต่สายตาสู้กล้องอิแม่เหลือเกิน

มองหน้าแม่แบบนี้ก็อดใจไม่ไหว ถ่ายรูปเก็บไว้ซะเลย
133 ตอบกลับ

น่ารักจังลูก😍 อยากได้แบบนี้บ้างจังค่ะ ไม่รู้พอคลอดมาหน้าตาจะเป็นยังไง😅

5y ago

ต้องน่ารักแน่นอนจ้า🥰

โง้ยยยยยยยยน่ารักจัง ขอจองเป็นสะใภ้บ้านนี้เลยได้มั้ยคะคุณแม่ 55555

น่ารักมากเลยอยากให้ลูกออกมาน่ารักแบบนี้จังยินดีด้วยนะคะ

น่าเกลียดจังเลยลูก.. อยากเจอแบบนี้บ้างแล้วอดใจรอ😍😍

น่าฟัดจังเลยแม่ เห็นแล้วจะละลายย

อร๊ายยย น่าชังจังเลยค่ะแม่

สี่วัน.ดูตัวโต ตาหวานน่ารักมาก

น่าเกลียดน่าชังมากเลยลูกเอ้ย

แก้มยุ้ยน่ารักมากๆเลยลูก 💞💞

ง่ะ...น่ารักจัง..ตา.มน เลยลูก🥰