ลูกของคุณแม่นั่งได้ตอนกี่เดือน ไหนโชว์รูปลูกและมาเม้าท์กันหน่อยค่ะ

ลูกๆของคุณแม่ นั่งได้กันตอนกี่เดือนกันคะ ฝึกลูกนั่งกันยังไงบ้าง มาเม้าท์กันทางนี้หน่อยจ้า ถ้ามีภาพก็โชว์ภาพกันหน่อยน้า #น้องเอลี่ วัย 4 เดือน กับคุณพ่อ

ลูกของคุณแม่นั่งได้ตอนกี่เดือน ไหนโชว์รูปลูกและมาเม้าท์กันหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้4เดือน16วันฝึกน้องนั่งพื้น แรกๆค่อยๆประคองค่ะ

น้องพลอยเฌอค่ะ4เดือนค่ะ