มองหน้าแม่แบบนี้ก็อดใจไม่ไหว ถ่ายรูปเก็บไว้ซะเลย

น้องเอลี่ เพิ่งจะเกิดมา 4 วันเอง แต่สายตาสู้กล้องอิแม่เหลือเกิน

มองหน้าแม่แบบนี้ก็อดใจไม่ไหว ถ่ายรูปเก็บไว้ซะเลย
133 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังมากเลยลูก 😘😘😘

อยากได้แบบนี้ น่ารักมากค่ะ

น้องน่ารักน่าชังจังเลยค่ะ>

ตาคมผมดำน่าชังมากเลยคะแม่

น่าเกลียดน่าชังมากค่ะ

น่าร้ากกกตาแป๋วเลยลูก 😍😍

จ้ำม้ำมากลูกตาแป๋วเชียว

น่าเกียจน่าชังจังลูก 😍😍

โอ้ยยยน่าชังมากลูกกก😂😍

น้องน่ารักมาก ฉลาดจริงๆ