ผื่นแดงแบบนี้ทำไงให้หายคะ

น้องเป็นแบบนี้มา 2 วันแล้วค่ะ

ผื่นแดงแบบนี้ทำไงให้หายคะ
23 ตอบกลับ

ไปพบหมอดีกว่าน่ะค่ะอย่าเพิ่งชื้อยามาทาเองค่ะเพราะผื่นมีหลายรูปแบบเราไม่่รู้ว่าน้องเปนผื่นอะไรอย่าหาทายาเองน่ะค่ะเพราะผิวน้องบางน่ะค่ะ

อาจแพ้แป้ง หรือแพ้น้ำยาซักผ้าลองเปลี่ยนดู ถ้าไม่ใช่อาจเป็นผื่นเดือน ไม่มีอาการคันแต่จะออกแบบนี้อยู่สัก2-3 สัปดาห์แล้วจะหายเอง

น่าสงสารจังเลย น้องแพ้อะไรหรือป่าวค่ะ ใช้แป้งฝุ่นดีนี้สีเขียวนะ ลูกเราใช้แล้วไม่แพ้เลยค่ะแม่ พาไปหาคุณหมอนะค่ะ

ลูกเราก็เป็นไปหาหมอ หมอให้ยามาทาก็ไม่หาย แป้งศรีจันทร์ก็ไม่หาย เราเลยสั่งตัวนี้มาใช้ หลอด950บาท 2วันหายเลย

ถ้าอาบน้ำอุ่นอยู่ให้เปลี่ยนมาอาบน้ำอุณภูมิปกติที่ไม่ร้อนไม่เย็นจนเกินไปดูค่ะ และไปพบหมอค่ะ

เดี๋ยวก็หายจ้าไม่ต้องทาอะไรให้น้องอาบน้ำเปล่าเสื้อผ้าซักน้ำเปล่าหรือสบู่อ่อนๆจ้า

ขอเราก็เป็น เล่นสั่งตัวนี้มาใช่ ทาเช้า กลางวัน เย็น ก่อนนอน. วันเดียวเห็นผลค่ะ.

4y ago

Fae&Mae Organic baby Products เฟ แอนด์ เม ออร์แกนิค ทาผดผื่นเด็ก. ทางเฟสบุ๊คจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะยายให้ซื้อแป้งศรีจันทร์มาทา วันเดียวค่ะหาเลยอากาศร้อนค่ะ

แพ้อะไรหรือป่าวค่ะ ลองหาหมอดู ถ้าไม่แพ้ก้อดีไป หาหมอเพื่อความสบายใจจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะอากศร้อนน้องผื่นขึ้นแม่บ้านนี้แปะศรีจันทร์หายแล้วค่ะ