ผื่นแดงแบบนี้ทำไงให้หายคะ

น้องเป็นแบบนี้มา 2 วันแล้วค่ะ

ผื่นแดงแบบนี้ทำไงให้หายคะ
23 ตอบกลับ

ใช้ตัวนี้ค่ะดีมาก น้องเคยเป็นผื่นแบบนี้เลยค่ะ ตอนนี้หายเกลี้ยง

ลองเอาแป้งมาให้น้องดูคะ บ้านนี้ก็เป็นพอทาแป้งก็หาย

พาน้องไปหาหมอค่ะแม่ น้องอาจจะแพ้อะไรสักอย่าง

น้องแพ้อะไรซักอย่างค่ะไปหาหมอขอยาค่ะ

หาหมอค่ะดีที่สุดน้องเป็นเยอะมาก

น้องเป็นหัดค่ะแม่ มีไข้ไหมคะ

ไปหาหมอจะดีกว่านะค่ะ

ให้หมอตรวจชัวสุดนะคะ

หาหมอ ยังคะคุณแม่

ไปหาหมอเลยนะคะ