ร้องไห้ก่อนนอน

ลูก 3 เดือนครึ่ง ก่อนจะนอนกลางคืน จะร้องไห้แบบไม่มีสาเหตุ แต่จะร้องไม่นาน ประมาน 5 นาที แล้วจะเงียบ น้องเป็นแบบนี้มา 2 วันแล้วค่ะ มีลูกบ้านอื่นเป็นกันไหมคะ มันคืออาการอะไร #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นจนลากยาวมาถึง 4 เดือน 14 วันเลย 😭😭 ยังหาทางแก้ไม่ได้เลยค่ะ