อาการแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

ขอสอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้18วันแล้วค่ะ น้องมีเสมหะในลำคอไม่มีไข้ไม่มีน้ำมูก และน้องชอบสำลักน้ำนม น้องเป็นแบบนี้มา5วันแล้วค่ะ มันเป็นอาการปกติของเด็กแรกเกิดหรือป่าวคะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องกินนมเยอะไปครับ ลูกผมก้เปน มีคนแนะนำไห้น้องกิน 2ออน ทุกๆ 2ชม. ถ้าน้องกวน ก้หากิจกรรมอื่น เช่น อุ้มพาดบ่า ลูบหลังเบาๆไห้เรอน้องจะหลับนานขึ้น สุ้ๆ ครับ

น้องกินนมบ่อยไหมค่ะ อาจเพราะกินนมเยอะไปค่ะ