ผื่นแดงแบบนี้อันตรายไหมคะ

น้องเป็นมาสองวันแล้วค่ะ เครียดมาก มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ พอดีอยากทราบว่ามันรุนแรงไหม

ผื่นแดงแบบนี้อันตรายไหมคะ
1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ น่าจะเป็นผื่นร้อนในเด็กแต่ถ้าน้องมีไข้ กินนมน้อยไม่ร่าเริงอันนี้ถึงจะพาไปหาคุณหมอได้ค่ะ

3y ago

ค่อยโล่งใจ ขอบคุณมากนะคะ