ผดผื่น

น้องมีผดขึ้นแบบนี้ตั้งแต่ เดือนกว่าๆ จนตอนนี้น้องจะ 4 เดือนแล้วยังไม่หายเลยคะ ไปหาหมอแจ้งว่าน้องเป็นผดร้อนแนะนำให้ทาอีเซอร่าครีม ทามาได้เดือนนึงแล้วก็ยังไม่หานเลยคะ มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ แล้วรักษายังไงกันบ้างคะ

ผดผื่น
2 ตอบกลับ

บ้านเราค่ะตอนนี้ได้6เดือนค่ะ...เป็นตั้งแต่เกิด...ยังไม่หาย..แต่เบาแล้วค่ะ...เราใช้โลชันของยูเซอรีนทาทุกครั้งหลังอาบน้ำ

5y ago

ตอนแรกน้องก็ใช้ยูเซอรีนคะ แต่ไม่หายอ่ะคะ😓

บ้านนี้เอาน้ำต้มสุกเช็ดบ่อยๆแล่วพาไปอยุ่แต่ที่โล่งๆคร้