พัฒนาการของลูก

ลูก10เดือนลุกนั่งเองไม่ได้ชอบจับมือแม่แล้วดึงตัวขึ้นมานั่งเอง มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ น้องยังไม่คลานเลยด้วย

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่สบายใจสามารถพาน้องไปตรวจพัฒนาการ​ได้นะคะ ลูกสาวบ้านนี้5เดือนกว่าน้องคลานและนั่งแบบเอามือยันพื้นเองได้แล้วค่ะ