บ้านไหนเป็นบ้างคะ

วันนี้ครบ 8wไปหาคุณหมอเพื่อฝากครรภ์คุณหมอแจ้งว่าพบถุงตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอน้องแล้วก็ไม่ใช่ท้องลมอีก 2 สัปดาห์นัดอัลตร้าซาวด์อีกรอบว่าจะเจอน้องไหม? มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ? เรามีโอกาสที่จะได้เจอน้องไหม?🥺

บ้านไหนเป็นบ้างคะ
2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะแต่ของแม่บ้านนี้7สัปดาร์2วันเจอเเต่ถุงน้ำคร่ำแต่ไม่เจอตัวน้องเลยนัดตรวจอีกสองอาทิตคะกังวลเหมิอนกัน🥺🥺

2y ago

ไปหามารอบแรกตอน6wมองไม่เห็นน้องหมอเลยนัดไปรอบสองตอน8wก็ยังไมเห็นนี้รอบนัดรอ3อีก2อาทิตย์ค่ะทางนี้

รอสัก11สัปดาห์นะคะแม่ น้องอาจจะแอบอยู่

2y ago

ขอบคุณค่ะ