ผื่นแดงแบบนี้เกิดจากอะไรค่ะ

น้องเป็นผื่นแบบนี้มา2วันแล่วค่ะ ไม่มีไข้ไม่มีอาการอื่นๆค่ะ เป็นทั้งตัวเลยค่ะ ที่แรกนึกว่าผื่นร้อนผดร้อน ทายาก็ไม่หายค่ะ

ผื่นแดงแบบนี้เกิดจากอะไรค่ะ
1 ตอบกลับ

ผดร้อนทาอะไรก็ไม่หายค่ะยิ่งทายิ่งทำให้การระบายอุณหภูมิไม่ดียิ่งหนักกว่าเดิม ควรอาบนำ้ใส่เสื้อผ้าระบายอากาศงดยาและครีมทุกชนิดที่ทาผิวค่ะ

2w ago

ขอบคุนมากๆค่ะ