ขอบคำแนะนำ คะ

น้องเป็นผื่นแบบนี้มา2-3วันแล้วคะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆที่น้องเคยเป็นหน่อยคะ

ขอบคำแนะนำ คะ
2 ตอบกลับ

อันนี้เยอะนะคะ หาหมอดีกว่าค่ะ เดาว่าอาจจะแพ้นมวัวค่ะ ลูกเราแพ้นมวัวผ่านนมแม่ค่ะ แต่ไม่มีผื่น

หาหมอเถอะค่ะแม่เป็นเลยอะมาก

4y ago

เวลาอาบน้ำไม่ต้องใช้สบุ่อาบหรอกจ้ะลูกเรา.เราอาบแต่น้ำป่าวๆตอนนี้3เดือนกว่าแล้วจ้าไม่เป็นไรเลยจ้าเป็นตอนออกจากโรงบาลแรกๆไม่กี่วัน..เราใช้แป้งโยคีทาจ้า