ผื่นแดงแบบนี้เกิดจากอะไรค่ะ

น้องจะหายเอง หรือมียาทาแนะนำไหมคะแม่ๆ ที่มีประสบการณ์ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กลัวน้องคันแล้วไม่สบายตัวค่ะ หรือเป็นอะไรคะ

ผื่นแดงแบบนี้เกิดจากอะไรค่ะ
1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นผดร้อนค่ะ ที่บ้านใช้ตัวนี้ แค่รู้สึกว่าผิวสาก มีเม็ดๆ ก็ทาเลยค่ะ

4y ago

ใข้เหมือนกันค่ะ ดีจริง