น้องไอรินทร์2ขวบ7วันแล่วค่ะ....แต่ปวดฉี่ไม่ยอบบอกเลยค่ะต้องทำยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้วิธีเรียกน้องไปเข้าห้องน้ำทุก 3-4 ชั่วโมงถึงน้องไม่ปวดก็เรียกนะคะเดี๋ยวน้องก็เริ่มชิน

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏☺️☺️