ช่วยหน่อยค่ะ​ น้องเป็นผื่นแบบนี้​ทำอย่างไงดี​ดีคะ​ น้องร้องงอแงมาก

น้องเป็นผื่นตั้งแต่​ช่วงเย็น​ อาบน้ำ​และทาบีเพนเทนแล้วยังไม่ดีขึ้น​เลย​ ทำไงดีคะ

ช่วยหน่อยค่ะ​ น้องเป็นผื่นแบบนี้​ทำอย่างไงดี​ดีคะ​ น้องร้องงอแงมาก
2 ตอบกลับ

เปลี่ยนเสื้อผ้า น้ำต้มสุกเช็ด เช็คที่นอน บ้านเราแพ้มหาหิงคุ์คะ เวลาทาจะผื่นขึ้นเหมือนเป็นลมพิษเลยคะ ทาบีเพนเทนครู่นึงก็หายคะ

ไม่รู้ว่าแพ้อะไรคะ ถ้าไม่ดีขึ้นไปหาหมอนะคะ