น้องเป็นผื่นแบบนี้ ทำไงหายคะ

น้องเป็นผื่นแบบนี้ ใช่เชื่อราไหมคะ ทำไงหายคะ

น้องเป็นผื่นแบบนี้ ทำไงหายคะ
6 ตอบกลับ

ระวังเป็นผื่นร้ายแรงนะคะแม่ พาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ ปล่อยให้หายเองอาจทำให้เกิดอันตรายได้คะ

ลองพาไปพบเเพทย์จะชัวร์กว่านะคะ

ลองพาไปหาหมอน่ะค่ะ

ไปหาหมอก่อนนะคะ

หาหมอดีที่สุดคะ

หาหมอรึยังคะ