น้องเป็นผื่นแบบนี้ ควรพาน้องพบหมอไหมค่ะ

น้องเป็นผื่นแบบนี้ ควรพาน้องพบหมอไหมค่ะ แม่ยังไม่ลองทายาให้น้องเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องเป็นผื่นแบบนี้ ควรพาน้องพบหมอไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

เราทาวาสลีนคะแม่ เดี๋ยวสัก2-4วันก็หายไปเองคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ทาบีแพนเธนไม่กี่วันก็หายค่ะแม่