ตาน้องแฉะ ทำอย่างไงดี

ตาแฉะ ทำอย่างไงดี เป้นได้2วันแล้วคะ ใช้น้ำอุ่นเช้ดหลายรอบมากต่อวัน ใครรุ้ตอบทีจ้า

1 ตอบกลับ

หมั่นเช็ดทุกครั้งค่ะน้ำอุ่น,น้ำต้มสุกทิ้งให้เย็น,น้ำเกลือ,มือของคุณแม่ต้องสะอาด เช็ดจากหัวตาไปหางตา ของลูกแม่บ้านนี้เป็นอยู่เกือบจะสองเดือนก็หายค่ะ😊😊