แตกแล้วจ้า กำหนดคลอด6พฤษภา คลอด30เมษา

น้องเชอรีณ เกิด16:59 วันศุกร์ 30เมษายน 2564 น้ำหนักแรกเกิด2,850 ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะแม่ๆ🥰😍👧🏼

แตกแล้วจ้า กำหนดคลอด6พฤษภา คลอด30เมษา
9 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 5 พ. ค. มีแต่เจ็บเตือน อยากแตกบ้างแล้ว🥰

3y ago

ขอบคุณจ้า รอหน่อยน่ะแม่อีกแปปเดียว😍✌🏻

บ้านกำหนด7พ.ค แต่แอบแตกก่อนคลอด29เมษา

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้19พ.ค.อยากแตกแล้ว

3y ago

สู้ๆนะแม่ อีกแปปเดียว✌🏻😍

ยินดีด้วยจ้าบ้านนี้12พ.คเงียบมาก

3y ago

ขอบคุณจ้าา สู้ๆนะคะอีกแปปเดียว✌🏻😍

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้23 พค ค่ะ

3y ago

ค่า ขอบคุณค่ะ🥰

ยินดีด้วยค่า♥️

ยินดีด้วยค่ะ 🥰

น่าชังจังเลยลูก.

3y ago

ขอบคุณจ้า😍

ยินดีด้วยคะ

3y ago

ขอบคุณจ้าา😍