ใหญ่สุดในรุ่นเอาไปเลยสองนิ้วโป้ง

สวัดดีค้าบ ผมชื่อ ขุน ขุนณรงค์ เทพาเทพ🐒 กำหนดคลอด : 30/11/2564 คลอด : 30/11/2564 น้ำหนัก : 3,938 คลอดธรรมชาติ😊 #แอบๆมาตั้งนาน #ขอบคุณทุกคำแนะนำคะ

ใหญ่สุดในรุ่นเอาไปเลยสองนิ้วโป้ง
1 ตอบกลับ

ชื่อหล่อมากครับ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ