แตกแล้วจ้า40w3d

ความเจ็บปวดที่งดงาม หนูมีชื่อว่า น้องออแกรนด์ เกิดเมื่อ 30 ธันวาคม 2564 เวลา 16:30 น้ำหนัก 3640 กรัม

แตกแล้วจ้า40w3d
9 ตอบกลับ

สอบถามเเม่หน่อยค่ะ ยังไม่คลอดเลย40วีค เเม่ได้เร่งยาไหมค่ะ หรือมีอาการอะไรบ้างค่ะก่อนคลอด

คลอดเวลาไกล้กันเลยค่ะ น้ำหนักตัวเท่ากันเป๊ะๆเลยค่ะแม่ แต่น้อง5เดือนเเล้วค่ะ

น่ารักจังเลยค่ะ บ้านนี้รอคลอดเดือนหน้า ท้อง2 ตื่นเต้นเหมือนเดิม😁

อยากได้แบบนี้จังค่ะจ่ำหม่ำเชียวแม่บำรุงอะไรบ้างคะ

ยินดีด้วยค้า จิ้มลิ้มมากเลย

จิ้มลิ่ม น่ารักน่าชังมากค่ะ

น่าเอ็นดูมากเลย🥰🥰

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยจ้า