กำหนดคลอด20กรกฎาคม

แตกแล้วจ้า 30มิถุนายน ออกก่อนกำหนด🥰

กำหนดคลอด20กรกฎาคม
23 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 20 กรกฎาคม เหมือนกันเลยจร้า แต่บ้านนี้ยังไม่มีอาการหรือวี่เเววอะไรเลย

กำหนดวันเดียวกันเลยยย อยากแตกกกแล้วว 😅ไม่มีอาการเลยจ้า แม่คลอดเองหรือผ่าคะ

น้องออกมาก่อนตั้ง20วันเลยเหรอค่ะ แล้วน้องน้ำหนักกี่โลค่ะแม่

อิจฉา​คะ13ก.ค บ้านนั่งท่าผีเสื้อทุกวันยังไม่มีวี่แววเลย

อยากแตกเหมือนกันจ้าา​ แต่ไม่มีวีแววเลย​ กำหนดคลอด15ก.ค

บ้านนี้ กำหนดคลอด 11 กค ตอนนี้ เงียบสะงั้นเลย😂😂😂

4y ago

ตอนแรกจะแตกตั้งแต่อาทิตย์ก่อนแล้วจ้าแต่น้องน้ำหนักน้อย

ดีใจด้วยจ้าานี้กำหนด5กค ยังไม่มีอาการเลยจ้า

4y ago

บ้านนี้คงจะดื้อถึงรีบออก😆

ยินดีด้วยค่ะแม่บ้านนี้ก็อยากแตกแล้ว

น่าชังจังเลย​😍น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ

ยินดีด้วยค่ะขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ