ช่วยคิดชื่อลูกชาย ที่มีตัว N หรือ P หน่อยคร้า

น้องเกิดเดือนนี้☺️☺️☺️☺️

56 ตอบกลับ

นุ๊ก​ นิว นาร์ฟ เนม​ นายนะ​ ไนท์​ ปาล์ม​ เปรม​ ปราย​ ภูมิ​ พรีม​ พีช​ เพชร​

ณภัทรก้อได้คะแม่ ลูกชายคนเล้กของเค้าก้อชื่อนี้ 😅

นิวเยียร์ นิวตัน พอร์ช พีช นิต้า นิว พัสเตอร์

น้องอันปัน, นที, PN, อเดล, นาวา, อดัม, ปั่นจัุ่น

นาโน นาวา นภัทร นะโม เนเงิน

น้องพีนัทก็น่ารักดีนะคะ

น้องพอร์ช น้องพีช ค่ะ

นัด น้ำ แน๊ต แน๊ค เนส

น้องนาวา น้องพอร์ช

น้องเอ็นพีเลยจ้า