วัคซีน

น้องเกิด28มิ.ย. ครบ2เดือนเดือน28.สิงหา อนามัยนัดฉีดวันซีน 18ก.ย.อีกนิดเดียวน้องจะ3แล้ว ไม่เป็นอะไรใช้ไหมคะ แล้วห่างจากฉีดครั้งถัดไปแค่เดือนนิดๆเอง

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ของเราก็นัดแบบนี้เหมือนกันค่ะ

ไม่เป็นไรจร้า นัดถัดจากครบกำหนดได้

5y ago

ขอบคุณค่ะ