ทีมคลอด. มิ.ย. รายงานตัวหน่อยจ้าาา

28 วีค. แล้ว. ท้องเล้กไปไหมค้ะ. กำหนดคลอดมิ.ย.

ทีมคลอด. มิ.ย.  รายงานตัวหน่อยจ้าาา
79 ตอบกลับ

กำหนดคลอดเอง2มิ.ยค่ะ แต่เราผ่าเดือนหน้าหมอจะกำหนดวันให้ค่ะ 7เดือนแล้วจ่ะ

กำหนดคลอด​ 5​ มิถุนายน​ 63ค่ะ​ ตอนนี้ท้องใหญ่เหมือนคนใกล้คลอดมากอะ

27w 11 มิถุนา เพศชายค่ะ ท้องจะใหญ่ๆหน่อยเพราะอิแม่เป็นคนอ้วนจ้า

22มิ.ยจ้าา ท้องเท่ากันเลยบ้านนี้ก็แอบคิดว่ามันเล็กอยู่นะ

ไม่เล็กเรย ของเรา คลอด พ.ย ท้องใม่ออกเรรย

28weekเหมือนกันเลยคะ กำหนดคลอด03มิถุนายนคะ

13 มิ.ย.ค่ะ ท้องเล็กไหมค่ะ กังวงมาก

8 มิ.ย. จ้า ท้อง3แล้วยังเล็กอยู่เลยค่ะ

กำหนด 10 มิ.ย. ชายค่ะ ท้องพอๆกันเลย😊😊

บ้านนี้จะเข้า8 ท้องเท่านี้เลยจ้า