38+2Week

ขอเสียงแม่ๆทีม มิ.ย หน่อยค่ะ กำหนดคลอด28มิ.ย ตอนนี้นอนไม่ค่อยหลับเลยท้องแข็งบ่อยมากปวดไปทั้งตัว อยากแตกแล้ว😁

69 ตอบกลับ

34 week พอดีเลยค้าา กำหนดคลอด 26 มิถุนา​ นอนไม่หลับเหมือนกัน​ น้องแข็งตัวบ่อยมาก ตกดึกทีไร ดิ้นไม่หยุด ดิ้นเสร็จ​ก็แข็งท้อง แอบมาอ่านในนี้เหมือนกัน​พอจะมีวิธีไหนบ้าง ที่จะช่วยให้หลับง​่าย 😆

เข้าไปดูเจ้าของกระทู้แล้วนะคะทุกคน เค้าตั้งคำถามไว้ เกือบปีแล้ว แต่แอพน่าจะไม่มีการลบคำถาม หรือแสดงวันที่ตั้งคำถามค่ะ ทำให่ยังมีโพสต์โผล่มาอยู่

3y ago

เหมือนกันเลย😂

ทำไมกำหนดคลอดระยะเวลามันห่างจาก 38 w เยอะจัง ของเราตอนนี้ 34 w + 4day กำหนดคลอดครบ 40w ยังแค่วันที่ 25 มิย.เองค่ะ

บ้านนี้6มิ.ยค่ะ...ช. นอนหลับกลางวันจะดีกว่ากลางคืน นอนไม่ค่อยหลับ ปวดๆเมื่อยๆค่ะ

นั้นสิค่ะ บ้านนี้ 36 กำหนด8มิย ค่ะ เพศชาย ของคุณ 28พค รึเปล่าคะ อาการเปนเหมือนกันค่ะ

36+1จ้า กำหนด12มิถุนา เป็นเหมือนกันปวดหลังท้องแข็งบ่อยมากกก อยากแตกเเล้วจ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ แต่ทำมัยอายุครรภ์ไม่เท่ากันนะ ของเรา34w2d

28 มิถุนาจ้า ปวดหลัง หน่วงท้อง เวียนหัว นอนไม่ค่อยหลับ มาหมดเลยอาการ

กำหนดคลอด28มิ.ย วันเดียวกันเลยค่ะ ทำไม อายุครรภ์เราได้แค่34wเอง

3y ago

ใช่ค่ะวันเดียวกัน แต่เรา34w2d

24 มิ.ย ค้าาาตื่นเต้นมากก อยากแตกแล้วปวดตัวมากท้องแข็งบ่อยมาก