นัดคลอด

บ้านนี้หมอนัดคลอด 28 มิ.ย.ค่ะ ไหนใครเดือนเดียวกันบ้าง??

53 ตอบกลับ

30มิ.ยคร้า อยากเจอหน้าเเล้ว..อยากอุ้มอยากกอด อยากได้ยินเสียงร้องเเล้ว

4y ago

ม่นานเกินรอแล้วคุนแม่ ตื่นเต้นนนนๆ

8มิถุนาค่ะอาจคลอดก่อนได้ช่วงปลายพฤษภา😂

8มิย แต่ไม่รู้จะถึงมั้ย กลัวแตกก่อน

4y ago

หนุก้อกลัวจะแตกก่อนกำหนด ตอนนี้เตรียมของใว้บ้างแล้ว

เรา28 มิ.ย ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า

4y ago

หนุเตรียมใว้บ้างเเล้วจ้ะ หนุกลัวจะคลอดก่อนหมอนัด

7 มิถุนายนคะ บ้านนี้ได้ลูกสาวคะ

วันเดียวเดือนเดียวกันเลยคะ

วันเดียวกันเลยคะ 28มิ.ย

บ้านนี้29มิถุนาค่ะ

4y ago

❤️❤️❤️

28 มิ.ย. เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 19 มิถุนายนค่ะ