กำหนดคลอด28 มิ.ย

ทีมสิ้นเดือนแต่ไม่มีท่าทีเจ้บอะไรเลยแม้แต่น้ำนม แม่ๆคนไหนยังไม่มีอาการเหมือนกันบ้างค่ะ

18 ตอบกลับ

เเค่เจ็บจิมิมากขึ้นเองค่ะของเราเเบบลุกจากที่นอนก็เจ็บเลยทำไรก็เจ็บ เจ็บซี่โครงจี๊ดๆบางครั้ง ยังไม่มีอาการอะไรมากกว่านี้ค่ะ น้ำนมก็ไม่มีค่ะ ว่าจะหาตัวช่วยเหมือนกัน

บ้านนี้กำหนด30 คะ แต่ตอนนี้มีอาการ ท้องแข็ง จี๊ดๆแปล๊บๆที่หลัง ที่ซี่โครง ร้าวตั้งแต่ช่วงท้องล่างไปยันขา โดยเฉพาะ ก้น เหมือนเมื่อยก้นตลอดเวลา

11mo ago

แค่นั่งก็ท้องแข็งแล้วค่ะแม่😆

วันเดียวกันเลยค่ะ มีเจ็บหน่วงน่สจะปวดเตือนตั้งแต่ 37w นัดผ่าไว้อาทิตนี้ แต่ใจอยากคลอดเองมากกว่า เลยอาจจะลองให้กระตุ้นปากมดลูกดูก่อนค่ะ

เจ็บท้องเตือนทุกคืนค่ะแม่. บางวันเจ็บมากนึดว่าจะคลอด คือเดินไม่ไหว พลิกซ้ายขวา ร้องโอ้ยๆ เลยค่ะ เห้ออยากเเตกมากๆค่ะ

วันเดียวกันเลยแม่ ตอนนี้มีอาการแค่หน่วงจิมิ ยังไม่มีอาการอะไรเพิ่มเติมเลยแม่ อยากแตกแล้ว อึดอัดมาก

11mo ago

ใช่ค่ะ แม่บ้านนี้ภาวนาให้คลอดเอง ไม่อยากโดนย่าเร่ง และผ่าคลอดค่ะแม่กลัว ท้องแรกด้วย 🤣 สู้ๆน่ะแม่ ใกล้จะได้เจอตัวจิ๋วแล้ว

29 มิ.ย. ชิลมากเลยค่ะ ยังทำงานอยู่เลย ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มีแต่เท้าบวมเพราะเดินเยอะ

บ้านนี้26มิ.ย. มีอาการปวดท้องน้อย แต่ถ่ายเหลวซะงั้น น่าจะเริ่มเจ็บเตือบแล้วค่ะ

11mo ago

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี่มาตรวจสุขภาพครรภ์วันนี้ ปากมดลูกยังอยู่สูงเลยค่ะ

บ้านนี้เจ็บท้องเตือนมาแล้วค่าา แต่ก็ยังไม่ยอมออก ส่วนน้ำนมไหลแล้วคะ

บ้านนี้29 มิ.ย มีแค่ปวดหว่างขาปวดตัวอยากแตกแค่แล้วเดินจะไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้14มิถุนาค่ะ กระตุ้น2รอบแล้ว ไม่มีอาการหรือท่าทีอะไรเลยค่ะ