นับเบบี๋ดิ้น 👶🏻💗

* แม่ๆคนไหนเข้าสู่ช่วงนับเบบี๋ดิ้นแบบจริงจังแล้วบ้างงับ บ้านนี้ขีด/เขียนแบ่งไว้แบบนี้เลยค่ะ กลัวหลงๆลืมๆวัน😅 💗 28+1 (3ก.ย.63)

นับเบบี๋ดิ้น 👶🏻💗
1 ตอบกลับ

ในแอปก็มีนับลูกดิ้นนะคะ

4y ago

แม่บ้านนี้ไม่ได้จดคะ แต่จะสังเกตเพราะถ้าอายุครรภ์​มากเชาจะดิ้นเป็นเวลาเปะๆคะ