น้องไม่ถ่าย

น้องอายุได้4เดือน ยุ่ๆน้องก้ไม่ถ่ายคะแต่ท้องไม่แข็งไม่ออ้นกินนมได้ปกติ น้องจะเปนรัยมั้ยคะ ปกติถ่ายวันละ2-3รอบคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ากินนมแม่ปกติค่ะ นมแม่จะย่อยง่ายทารกบางคนไม่ถ่ายเลย 10 วันก็มีค่ะ แรกๆแม่ก็กังวลเหมือนกันเพราะลูก4-5วันไม่ถ่ายเลยก็มี

5y ago

น้องเริ่มกินกล้วยแล้วคะวันละลูก