ลูก2เดือน3วัน

น้องไม่ถ่าย2-3วันแร้วก้อเริ่มไม่ค่อยกินนมต้องสวนน้องถึงจะกินนมเปนปกติน้องท้องผูกแบบนี้ผิดปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ผิดปกติค่ะพาน้องไปหาหมอนะค่ะหรือไม่ก็เปลี่ยนมสูตรท้องผูกค่ะ

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะแม่รุ้แล้วคะที่น้องท้องผถกเปนเพราะแม่กินช๊อกโกแลตคะ