สอบถามแม่แม่หน่อยค่ะ

น้องอายุได้28วันน้องชอบแหวะนมออกทางปากทางจมูกบ่อยๆจะเป็นไรมากไหมค่ะ

สอบถามแม่แม่หน่อยค่ะ
8 ตอบกลับ

ทางนี้ก็ออกเหมือนกันค่ะเวลาเขากินเยอะ แต่จพจับให้เลอทุกครั้งก่อนเอานอน และไม่นอนราบ ช่วยได้เยอะค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ จะลองดูนะค่ะ

ลดปริมาณนมที่ให้กินลง อุ้มเรอ แล้วอุ้มให้หัวสูงต่อนานขึ้น อย่ารีบวางนอนราบ ให้ทำแบบนี้ทุกครั้งค่ะ

4y ago

ขอบคุนนะค่ะ

ต้องอุ้มพาดบ่าหรืออุ้มนานๆหน่อยค่ะ เพื่อมห้นมได้ย่อย จะได้ไม่แหวะมากจนเกินไป

ปกติค่ะ แรกเกิด หูรูดกระเพาะอาหารยังไม่สมบูรณ์ น้องโตขึ้นก็จะหายเองค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ

น้องทานนมเสร็จอุ้มน้องพาดบ่าให้น้องเรอทุกครั้งค่ะ

จับน้องในท่านั่งทุกครั้งที่กินนมเสจค่ะ

กินเยอะเกินไปไหมค่ะ ลองใช้จุกหลอกดูค่ะ

4y ago

น้องยังเล็กใช้ได้ใช่ไหมค่ะ

ให้นมเยอะไปมั้ยคะแม่

4y ago

ครั้งละไม่เกิน2ออนค่ะ บ้างครั้งก็กินไม่หมด