ปาน

น้องอายุได้1เดือน28 วันค่ะน้องเป็นปานที่หางคิ้วทำงัยให้มันจางดีค่ะมีใครช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ลูกของรุ่นน้องที่รุ้จักก็เป็นที่หางคิ้วค่ะ น้องเอาแหวนครอบค่ะ ไม่นานปานก็หายไปค่ะ(แล้วแต่ความเชื่อของคนนะคะ)

บ้านนี้มีที่แขนค่ะ เหมือนโดนนิ้วจิ้มปูนแล้วป้ายมาเลยค่ะ ขนาดเท่านิ้วชี้แม่พอดี

ลูกบ้านนี้มีปานแดงรูปใบโพธิ์กลางหน้าผากเลยค่ะ...ทำไงจะหายค่ะ

4y ago

น้องเรามีปานแดงกลางหน้าผากแบบอิเดียเลย เอาทองที่แปะองค์พระในโบสถ์วัดมหาธาตุมาแปะขอให้ไม่ใหญ่ขึ้น โตมาหายไปเองค่ะ

อัญชันก็ช่วยได้น้า ทาไปเลยค่ะ

ส่วนมากต้องผ่าออกค่ะ​