สอบถามแม่แม่หน่อยค่ะ

เราไปทำเงินอุดหนุนเด็กเมื่อปีหกห้าเลยเดือนกันยามาประมาณเดือนสองเดือนเห็นเค้าบอกว่าจะได้เงินอุดหนุนเด็กเดือนมุกกลา 2566 มีใครได้ยังคะเรายังไม่ได้เลยแล้วเค้าจะย้อนให้ไหม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้3เดือนยังไม่ได้ก็ไปติดต่อ จนทเลยคะหลังจากนั้นรอแค่1เดือน เงินเข้าเลยคะ พร้อมย้อนหลังให้ตั้งแต่เดือนที่แม่ไปลงทะเบียนคะ สามารถเช็คได้อยู่น้าแม่ ว่าดำเนินการไปถึงขั้นตอนไหนแล้วคะ

จะได้ย้อนหลังถึงเดือนที่ทำเรื่องค่ะแม่