น้ำหนักตกเกณฑ์ทำไงดีค่ะ

น้องอายุ 8 เดือนกว่าแล้ว ตอนนี้ นน.เพิ่งได้ 6.5 กก.เองค่ะ อยู่ในเกณฑ์ค่อนข้างน้อย แม่ๆบ้านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องได้บ้างคะตอนนี้น้องกินนมแม่และนมผงอยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

หยดน้ำมันใส่อาหาร ชีส ไข่แดง โยเกิร์ต อะโวคาโดค่ะ