ท้องได้8เดือนกว่าแล้ว

ท้องได้8เดือนกว่าแล้ว ท้องแรกค่ะ มีแต่คนบอกท้องเล็ก แต่ตัวบวม นน.ก่อนท้อง54. นน.ตอนนี้65. น้ำหนักจ้ะลงที่ลูกไหมค่ะ แต่กังวลเรื่องน้ำหนักลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

อัลตร้าซาวด์แล้วถามหมอเลยค่ะ หมอเค้าประมาณน้ำหนักลูกได้ ถามเลยว่าปกติมั้ยน้อยไปรึเปล่า วิธีอื่นไม่สามารถบอกได้นะคะ